Liên hoan “Tiếng hát đồng quê” huyện Bạch Thông lần thứ III

( Cập nhật lúc: 01/12/2020  )
Ngày 30/11/2020, tại Nhà Văn hóa xã Quân Hà, Hội Nông dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Liên hoan “Tiếng hát đồng quê” lần thứ III, năm 2020.

Tham dự và cổ vũ có đại diện lãnh đạo Huyện ủy; Ban Dân vận; Các phòng, ban, đoàn thể huyện Bạch Thông; lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn huyện Bạch Thông và cán bộ, hội viên nông dân các xã, thị trấn trong huyện.

Liên hoan”Tiếng hát đồng quê” năm nay có 14 tiết mục ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca của cán bộ, hội viên nông dân đến từ 14 xã, thị trấn trong huyện. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; giai cấp nông dân; ca ngợi tình đoàn kết dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, chung sức phát triển nông thôn, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tiết mục “Về bản em” của đội thi Hội Nông dân xã Quân Hà

Thông qua liên hoan nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên nông dân đối với Đảng, Nhà nước. Động viên cán bộ, hội viên nông dân thực hiện tốt các phong trào nông dân thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đời sống xã hội ở nông thôn, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị địa phương trong năm 2020.

Đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bạch Thông trao giải nhất cho đội Hội Nông dân xã Quân Hà

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao giải nhất cho tiết mục “Về bản em” của đội thi đến từ Hội Nông dân xã Quân Hà 2 giải nhì, 2 giải ba, 9 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia Liên hoan./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn