Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

( Cập nhật lúc: 15/10/2018  )
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2018) ngày 12/10/2018, Hội Nông tỉnh Bắc Kạn tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi tại sân trụ sở cơ quan.


Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi năm nay có 3 đội bóng gồm Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn và Hội Nông dân xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới (là đơn vị được Hội Nông dân tỉnh giúp đỡ xây dựng nông thôn mới). Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia giao lưu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp mắt.

 

Hoạt động này tuy mới phát triển trong vài năm gần đây nhưng đã được Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo cơ quan Hội Nông dân tỉnh thường xuyên quan tâm tổ chức vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, nhất là Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10 hằng năm và đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao được duy trì thường xuyên của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan sau giờ làm việc.

Giao lưu bóng chuyền hơi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực và là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, công chức, hội viên nông dân có cơ hội cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua đó thúc đẩy sự phát triển bộ môn bóng chuyền hơi và phong trào thể dục thể thao quần chúng trong tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.


Duy Hoài - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In