Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức thăm hỏi và tặng quà hộ hội viên nông dân bị cháy nhà

( Cập nhật lúc: 10/10/2018  )
Ngày 04/10/2018, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Ba Bể và Hội Nông dân xã Nam Mẫu do đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình hội viên nông dân Nguyễn Văn Từ - Thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể bị cháy nhà.

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao tiền hỗ trợ cho anh Nguyễn Văn Từ, hội viên nông dân Chi hội thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu

Gia đình anh Nguyễn Văn Từ không may bị cháy nhà do chập điện vào lúc 14h00 ngày 28/9/2018 khi các thành viên trong gia đình đều đi làm, không ở nhà. Trong lúc hoả hoạn, gia đình anh Từ đã nhận được sự giúp đỡ chính quyền, các đoàn thể ở địa phương và các hộ xung quanh.

Đồng chí Hoàng Văn Mười - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Ba Bể trao tiền hỗ trợ cho anh Nguyễn Văn Từ, hội viên nông dân Chi hội thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu

Việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà của Hội Nông dân các cấp đã thể hiện sự quan tâm của Hội đối với hội viên, góp phần động viên, chia sẻ, giúp đỡ gia đình hội viên gặp khó khăn, hoạn nạn sớm ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất./.

Hà Thoa - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn