( Cập nhật lúc: 25/01/2019  )
Nhằm tổng kết đánh giá toàn bộ hoạt động và những kết quả đạt được trong năm 2018, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2019, chiều ngày 24/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị (Ảnh: Duy Hoài)

Hội nghị đã thông qua các dự thảo: Báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan Hội Nông dân tỉnh năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Báo cáo thi đua của cán bộ, công chức cơ quan năm 2018, phát động thi đua năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018, nhiệm vụ năm 2019 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý tài sản công của cơ quan năm 2019; Quy chế sử dụng và quản lý phần mềm TDOffice trong công tác quản lý văn bản và điều hành công việc tại cơ quan; dự thảo quy định trình tự, thủ tục soạn thảo văn bản, ban hành văn bản, quản lý văn bản và quản lý con dấu trong cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung các dự thảo báo cáo, quy chế (Ảnh: Duy Hoài)

Năm 2018 với tinh thần chủ động sáng tạo quyết tâm cao trong chỉ đạo điều hành của lãnh đạo cơ quan, các đơn vị triển khai nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm nên các chỉ tiêu thi đua cơ bản hoàn thành tốt. Tập thể lãnh đạo và các đơn vị đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên đã dành nhiều thời gian đi cơ sở chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ được giao. Sự phối kết hợp giữa các ban, đơn vị nhịp nhàng và việc thực hiện chương trình phối hợp với các sở, ban, ngành có hiệu quả, thiết thực, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Từ những kết quả đạt được, năm 2018 cơ quan Hội Nông dân tỉnh được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Cờ thi đua và đạt Đơn vị văn hoá, Đơn vị An ninh trật tự, 01 Ban đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 02 Ban đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 04 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 04 đồng chí được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân năm 2018.

Tại Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân cơ quan Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan.

Lãnh đạo cơ quan ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa Công đoàn với Thủ trưởng cơ quan (Ảnh: Duy Hoài)

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung các dự thảo báo cáo tổng kết năm 2018, các quy chế, kế hoạch hoạt động năm 2019 và thống nhất biểu quyết thông qua chỉ tiêu, nghị quyết năm 2019, đồng thời vận động toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phát huy tính chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn