Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tập huấn kỹ năng sử dụng máy vi tính

( Cập nhật lúc: 11/03/2021  )
Ngày 09/3/2021 tại Trung tâm Dạy nghề huyện Ba Bể, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sử dụng máy vi tính cho 30 cán bộ, hội viên là thành viên tổ hợp tác, hợp tác xã, nhóm nòng cốt và đại diện Hội Nông dân các xã tham gia Chương trình FFF II gồm xã Mỹ Phương, Yến Dương, huyện Ba Bể và xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Tại lớp tập huấn các học viên được tiếp thu những nội dung cơ bản về kỹ năng sử dụng máy vi tính, điện thoại thông minh, sử dụng internet, quét mã vạch QR.

Các học viên thực hành trên máy vi tính

Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng máy vi tính công nghệ thông tin và nâng cao khả năng tiếp cận thông tin, kiến thức, kinh nghiệm trong sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet, góp phần nâng cao hiệu quả công tác Hội, phong trào nông dân nói riêng, phát triển nông nghiệp, nông thôn và cải thiện điều kiện sống cho hội viên nông dân nói chung./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn