Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho hội viên nông dân

( Cập nhật lúc: 07/12/2018  )
Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản cho cán bộ, hội viên nông dân nhận thức sâu sắc và đầy đủ hơn trong việc phòng, chống HIV/AIDS. Sáng ngày 05/12/2018, tại Hội trường thôn Nà Hin, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Khoa Phòng chống HIV/AIDS - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm 2018 cho cán bộ, hội viên nông dân chi hội thôn Nà Hin.


 

Bác sỹ Lê Văn Khiêm - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn tuyên truyền HIV/AIDS cho hội viên nông dân thôn Nà Hin, xã Quang Thuận

 

 

 

Tại Hội nghị, ông Lê Văn Khiêm - Bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã giới thiệu và cung cấp các những kiến thức cơ bản về cách phòng, chống HIV/AIDS, qua đó giúp cán bộ, hội viên và nông dân trong chi hội nắm được nhiều thông tin, kiến thức quan trọng về HIV/AIDS. Thông điệp chung của buổi tuyên truyền là mỗi người dân cần biết cách tự phòng bệnh cho mình và cho cộng đồng cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết về HIV/AIDS, hội nghị đã thu hút sự quan tâm và tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến của đông đảo hội viên trong chi hội./.  

Dương Cử - Hội Nông tỉnh Bắc Kạn
Sign In