Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

( Cập nhật lúc: 11/02/2019  )
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, ngày 11/02/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có các đồng chí Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã gửi lời chúc mừng xuân mới đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn một năm mới sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời động viên cán bộ, công chức và người lao động cơ quan trong năm 2019 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 tại Hội trường cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn

Nhân dịp này, hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Hội Nông dân tỉnh tổ chức trồng cây tại khuôn viên cơ quan với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.

Gặp mặt và trồng cây đầu xuân năm mới đã trở thành nét đẹp văn hoá của cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn và là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần củng cố khối đại đoàn kết, xây dựng cơ quan “Xanh - Sạch - Đẹp”…/.

Dưới đây là một số hình ảnh Thường trực, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 tại khuôn viên cơ quan:

 

 

Duy Hoài - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In