Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn chúc mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang

( Cập nhật lúc: 04/03/2019  )
Ngày 03/3/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức đoàn thăm chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng (đơn vị kết nghĩa) nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019). Thành phần đoàn gồm Thường trực và đại diện các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang nhân ngày truyền thống. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tích đơn vị đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng cán bộ, chiến sỹ của Đồn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Thượng tá Nông Văn Hà - Chính trị viên cám ơn sự quan tâm của Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, hội viên nông dân tỉnh Bắc Kạn tiếp tục quan tâm chia sẻ, động viên để cán bộ, chiến sỹ toàn đơn vị luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ vững an ninh biên giới quốc gia, xây dựng địa bàn biên giới phát triển kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, giữ bình yên cho đất nước./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn