Hội Nông dân huyện Ba Bể ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng LienVietPostBank Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 09/01/2020  )
Sáng ngày 08/01/2020, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn (LienVietPostBank Bắc Kạn).

Đến dự có đồng chí Lưu Quốc Trung - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Ba Bể, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, Ban lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn, đại diện Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Theo nội dung hợp tác, Ngân hàng LienVietPostBank sẽ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho hộ gia đình hội viên nông dân huyện vay vốn, sử dụng các dịch vụ của ngân hàng để phát triển sản xuất kinh doanh, dịch vụ, tiêu dùng nhằm nâng cao thu nhập cải thiện đời sống.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện Ba Bể và Ngân hàng LienVietPostBank Bắc Kạn ký kết văn bản thoả thuận hợp tác

Để triển khai tốt việc cho vay vốn, hai đơn vị sẽ phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, hội viên nông dân trong huyện những nội dung cơ bản như: Số tiền được vay, thời hạn vay vốn, mục đích vay vốn, tài sản đảm bảo, phương thức trả nợ…; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện của tổ chức Hội cấp trên đối với Hội cấp dưới, Tổ vay vốn và hộ vay vốn; Hướng dẫn hội viên nông dân sử dụng vốn đúng mục đích đem lại hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Thỏa thuận được ký kết nhằm tạo điều kiện cho các hộ gia đình là hội viên nông dân huyện Ba Bể được tiếp cận thêm nguồn vốn vay tín chấp của LienVietPostBank Bắc Kạn thông qua Tổ liên kết vay vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho hội viên nông dân./.

Xuân Trường - Hội Nông dân huyện Ba Bể