Hội Nông dân Bạch Thông kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2018 - 2023

( Cập nhật lúc: 27/04/2020  )
Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2020, Hội Nông dân huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kiện toàn bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khoá X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Đồng Văn Lưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông; đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Bạch Thông, lãnh đạo Văn phòng Hội Nông dân tỉnh.

Đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Ủy viên BCH, BTV, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bạch Thông phát biểu nhậm chức

Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến và bỏ phiếu bầu bổ sung, kết quả đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Phó Trưởng ban chuyên trách Ban Kinh tế - Xã hội, Hội đồng nhân dân huyện Bạch Thông đã trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông huyện Bạch Thông khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại Hội nghị, đồng chí Đồng Văn Lưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông chúc mừng đồng chí Lê Hoàng Dưỡng trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khoá X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng thời mong muốn các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình trong công tác Hội và phong trào nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương./.

Ngô Hoanh - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn