Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao lưu văn nghệ, thể thao khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 30/10/2018  )
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Hội Nông dân Việt Nam, Ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam, Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam; chào mừng 29 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023, Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023, tiến tới Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024.


Đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, ngày 30/10/2018 tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các đơn vị trong khối.

 

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn

Năm nay, các đơn vị tham gia giao lưu ba nội dung thi đấu là bóng chuyền hơi, cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam nữ với sự tham gia của hơn 50 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối thi đua gồm: Ủy ban Mặt trận tổ quốc (Trưởng khối thi đua - Chủ trì giao lưu), Tỉnh Đoàn, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh. Mặc dù là những vận động viên không chuyên nhưng những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn đã mang đến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp mắt với sự quyết liệt và nhiều kịch tích. Sau một buổi thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, tràn đầy tình thân ái, trên tinh thần Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên nên giao lưu khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh năm nay đã thành công tốt đẹp. Kết quả như sau: Nội dung bóng chuyền hơi, Hội LHPN giải nhất, Liên đoàn lao động giải nhì, UB Mặt trận tổ quốc và Tỉnh đoàn đồng giải ba, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh giải khuyến khích; Nội dung cầu lông đôi nam nữ, Hội Nông dân giải nhất, Tỉnh đoàn giải nhì, UB Mặt trận tổ quốc giải ba; Nội dung cầu lông đôi nam, Tỉnh đoàn giải nhất, UB Mặt trận tổ quốc giải nhì, Phụ nữ giải ba.

 

Trận thi đấu cầu lông đôi nam nữ giữa Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn

Chiều tối cùng ngày sẽ tiếp tục diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ. Đây là hoạt động thường niên của các đơn vị trong khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh nhằm xây dựng tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trong khối, tạo cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn bó phối hợp trong công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Duy Hoài - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In