Gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Kạn dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII

( Cập nhật lúc: 10/12/2018  )
Sáng ngày 10/12/2018, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Kạn dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tới dự có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Trần Thị Lộc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh nhấn mạnh: “Đoàn đại biểu của tỉnh cần nhận thức rõ niềm vinh dự cũng như trách nhiệm khi đại diện cho cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Các đại biểu cần phát huy tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao tích cực tham gia có chất lượng vào các nội dung chương trình của Đại hội, tập trung trí tuệ, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, thể hiện tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh đến Đại hội. Từ đó tạo sự tin tưởng của hội viên nông dân tỉnh nhà vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tổ chức Hội Nông dân, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, giai cấp nông dân Việt Nam ngày càng vững mạnh”.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh phát biểu

tại buổi gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Kạn dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra từ ngày 11-13/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của 999 đại biểu chính thức. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp nông dân Việt Nam, mở đầu cho giai đoạn phát triển mới của tổ chức Hội Nông dân Việt Nam.

Đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm có 10 đồng chí (01 đại biểu đương nhiên, 9 đại biểu được bầu từ Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023), trong đó có 01 đại biểu được giới thiệu tham gia nhân sự bầu Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tại Đại hội.

Trong chương trình Đại hội, Đoàn Bắc Kạn có một tham luận về “Công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho hội viên nông dân”, tham gia trưng bày một số hình ảnh hoạt động của Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn và có 01 hội viên nông dân vinh dự được tôn vinh là “Nhà khoa học của nhà nông”, đó là hội viên Nguyễn Văn Tuấn - thôn Pò Nim, xã Cường Lợi, huyện Na Rì./.

Thu Trang - VP Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn