Nhằm hỗ trợ kiến thức, khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất, trung tuần tháng 9/2021 Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây ăn quả cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức 04 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân cho hơn 200 học viên là các đồng chí Chi hội trưởng nông dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới, vừa qua Báo Bắc Kạn đã phối hợp với Hội Nông dân xã Đại Sảo, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ 67 triệu đồng cho hộ gia đình Bà Hứa Thị Lỵ - Hội viên nông dân nghèo tại thôn Nà Lại, xã Đại Sảo để xây dựng nhà mới, ổn định cuộc sống.

Xem tiếp

Hưởng ứng Lời kêu gọi phòng, chống dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Kạn ra Lời kêu gọi vận động ủng hộ hàng hóa, sản phẩm nông sản hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 cho Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Ngày 19-20/8/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường cho hơn 100 hội viên nông dân tại xã Ngọc Phái và xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Trung tuần tháng 8/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện mô hình trồng cây ngô sinh khối và cây gai xanh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Từ ngày 04 - 06/8/2021, Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tập huấn trực tuyến về kỹ năng viết đề xuất dự án cho thành viên một số tỉnh thuộc vùng dự án thực hiện chương trình FFF.

Xem tiếp

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn chủ động triển khai các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần cùng cộng đồng và xã hội chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), các cấp Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 25/7/2021, Hội Nông dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đã đến trao tặng hơn 100 suất cơm cho các lực lượng làm nhiệm vụ và công dân đang thực hiện cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid -19 tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Bắc Kạn và một số chốt khu vực đang phong tỏa trong địa bàn thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối