Ngày 08 tháng 8 năm 2020 Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân. Tại Hội nghị này đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bạch Thông khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Xem tiếp

Sáng ngày 29/7/2020 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức 07 lớp truyền thông về giảm nghèo cho 350 hội viên nông dân tại các xã của huyện Na Rì, Pác Nặm, Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng ngày 22/7/2020 tại nhà văn hóa thôn Nà Chom, Hội Nông dân xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ra mắt mô hình “Sạch nhà, tốt ruộng” và mô hình “Nông dân đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông”.

Xem tiếp

Chiều 14/7, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2015 - 2020. Tới dự có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Xem tiếp

Sáng ngày 09/7/2020, Hội Nông dân huyện Pác Nặm phối hợp với Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn tỉnh cho hội viên nông dân tại xã Cao Tân.

Xem tiếp

Ngày 07/7/2020, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Xem tiếp

Sáng ngày 01/7/2020, tại hội trường trung tâm huyện Ngân Sơn, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội Nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Địch Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Thị Lan - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và 45 đại biểu điển hình tiên tiến.

Xem tiếp

Cuối tháng 6/2020, Hội Nông dân xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bạch Thông tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề trồng, chăm sóc cây có múi cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khoá VII), sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020 tại Hà Nội Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2020 đối với các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số 3 gồm Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng.

1234567...Trang cuối