Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, ngày 11/02/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có các đồng chí Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 30/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sóc Giang, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Thành phần đoàn gồm Thường trực và đại diện các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Nhằm tổng kết đánh giá toàn bộ hoạt động và những kết quả đạt được trong năm 2018, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2019, chiều ngày 24/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể "Miến dong Bắc Kạn" (từ năm 2015 - 2018) và lấy ý kiến góp ý sửa đổi, bổ sung quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể "Miến dong Bắc Kạn". Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Vừa qua Hội Nông dân huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Trung tuần tháng 01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc kạn đóng góp, ủng hộ hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình chị Phùng Thị Hồng - hội viên Chi hội nông dân thôn Khuổi Đeng 1, xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới làm nhà mới.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/1/2019, Hội Nông dân huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn của huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng ngày 04/01/2019, Hội Nông dân huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn của huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Năm 2018, là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn. Bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên, Hội đã tăng cường tổ chức các hoạt động tập trung vào thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân với mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp, hỗ trợ nông dân và xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Sáng 27/12/2018, tại trụ sở Hội Nông dân tỉnh, Ban tổ chức Hội thi sản phẩm sáng tạo tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi sản phẩm sáng tạo tỉnh Bắc Kạn lần thứ I, năm 2018. Tới dự có Tiến sỹ Hoàng Ngọc Đường - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học tỉnh; thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và các tác giải, đồng tác giả có sản phẩm, giải pháp tham gia đạt giải tại Hội thi.

1234567...Trang cuối