Sáng 19/8/2019 Hội Nông dân huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ VI, giai đoạn 2016 - 2019.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao kiến thức về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản tổ chức 08 lớp tập huấn về công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông lâm sản và thuỷ sản.

Xem tiếp

Ngày 07/8/2019 Hội Nông dân huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững" giai đoạn 2016 - 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện và 70 đại biểu là hội viên nông dân tiêu biểu trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” trên địa bàn huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Ngày 01/8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức 01 lớp tập huấn về biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho hơn 60 học viên là hội viên nông dân của huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Chiều ngày 30/7/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức ra mắt 01 mô hình “Chi hội nông dân đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông” làm thí điểm tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Ngày 25/7/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương tổ chức 01 lớp tập huấn về nghiệp vụ vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 140 cán bộ Hội Nông dân các cấp của tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức ra mắt 5 mô hình “Người cha trách nhiệm” làm thí điểm tại các xã Vi Hương, Dương Phong, Đôn Phong huyện Bạch Thông và xã Mỹ Phương, Yến Dương huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Sáng ngày 9/7/2019, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Na - Phó Ban Dân vận Tỉnh uỷ và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức 08 lớp tập huấn nâng cao năng lực về phòng, chống mại dâm, ma túy, mua bán người cho hơn 400 đại biểu là cán bộ, hội viên, nông dân tại các huyện Chợ Đồn, Ba Bể, Na Rì và Pác Nặm.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/6/2019 tại Hội trường cơ quan, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội nông dân Việt Nam, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khoá VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

1234567...Trang cuối