Ngày 21/5/2019 Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân huyện Na Rì tổ chức giải ngân nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 10 hộ hội viên nông dân xã Lạng San (Na Rì) để phát triển chăn nuôi trâu sinh sản.

Xem tiếp

Ngày 21/ 5/ 2019 có 05 xã của huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) tổ chức cấp phát hơn 6 tấn gạo hỗ trợ nhân dân đợt giáp hạt.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với các ngành chuyên môn tổ chức được 190 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt, chăn nuôi, chăm sóc và phòng trừ sâu, bệnh trên cây trồng, vật nuôi cho 6.891 lượt hội viên nông dân.

Xem tiếp

Từ ngày ngày 06 - 08/5/2019 Hội Nông dân huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho 80 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành cơ sở, Chi hội trưởng Hội Nông dân 06 xã, thị trấn của huyện.

Xem tiếp

Sáng 24/4/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức bế giảng lớp nghiệp vụ công tác Hội.

Xem tiếp

Ngày 17 tháng 4 năm 2019, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn cùng đại diện Hội Nông dân huyện Chợ Mới, xã Nông Hạ tổ chức thăm hỏi hộ hội viên nông dân bị thiệt hại trong vụ cháy nhà tại xã Nông Hạ.

Xem tiếp

Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ cho hội viên. Qua các hoạt động đã giúp hội viên có điều kiện để phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo và làm giàu, góp phần nâng cao vai trò của các cấp Hội, thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Xem tiếp

Sáng ngày 01//4/2019 tại Hội trường Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 70 đồng chí là cán bộ Hội Nông dân các cấp tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trung tuần tháng 3/2019 Hội Nông dân huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, Chủ tịch Hội Nông dân 11 xã, thị trấn trong toàn huyện. Đồng chí Vũ Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức giải ngân 1,27 tỷ đồng nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 33 hộ hội viên nông dân vay tại các xã, phường thuộc huyện Ba Bể, Chợ Mới và thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối