Nhằm giúp các tổ hợp tác hoạt động có hiệu quả, góp phần hình thành các chuỗi giá trị của địa phương. Vừa qua, Ban thực hiện dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ (CSSP) Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động của các tổ hợp tác tại 8 xã thuộc các huyện thực hiện dự án CSSP. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng ban thực hiện dự án CSSP làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình Hỗ trợ Rừng và Trang trại (FFF) II do tổ chức FAO tài trợ, từ ngày 14 - 15/5/2020 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tập huấn nâng cao nhận thức về kinh tế tập thể và liên kết sản xuất cho 50 học viên là thành viên hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) và hội viên nông dân xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Ngày 08/5/2020, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công chức, người lao động, Đội phòng cháy, chữa cháy cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/5/2020 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức thăm nắm tình hình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn).

Xem tiếp

Vụ xuân năm 2020, các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với các ngành chuyên môn tuyên truyền, hướng dẫn hội viên, nông dân triển khai kế hoạch sản xuất, thực hiện đúng cơ cấu giống và bảo đảm đúng khung thời vụ.

Xem tiếp

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2020, Hội Nông dân huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kiện toàn bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khoá X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Xem tiếp

Sáng ngày 22/4/2020, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn đã tiến hành trao quà hỗ trợ các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem tiếp

Những năm qua, phong trào ‘Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã được các hội viên nông dân huyện Ba Bể (Bắc Kạn) tích cực tham gia.

Xem tiếp

Những năm qua, phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là một trong những phong trào thi đua được Hội Nông dân xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể (Bắc Kạn) chú trọng triển khai và thực hiện có hiệu quả, góp phần cổ vũ động viên tinh thần, nghị lực vượt khó của hội viên nông dân vươn lên làm giàu chính đáng.

Xem tiếp

Ngày 25/03/2020, cùng với các đơn vị, địa phương trong tỉnh, cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông qua hình thức xem video qua mạng internet do Giáo sư Hoàng Chí Bảo truyền đạt.

1234567...Trang cuối