Ngày 25/03/2020, cùng với các đơn vị, địa phương trong tỉnh, cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông qua hình thức xem video qua mạng internet do Giáo sư Hoàng Chí Bảo truyền đạt.

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng ba năm 2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2020), nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn và tạo mối liên hệ, gắn bó mật thiết với tổ chức đảng, nhân dân nơi cơ quan đóng trên địa bàn, được sự nhất trí của đảng đoàn, lãnh đạo cơ quan chiều ngày 08/03/2020 Ban Chấp hành Công đoàn Hội Nông dân tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa đoàn viên Công đoàn cơ quan với chị em phụ nữ Tổ 9, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Giải pháp quan trọng giúp sản xuất, kinh doanh phát triển bền vững là tổ chức lại sản xuất, hợp tác liên kết gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp theo chuỗi giá trị. Chính vì vậy, tỉnh Bắc Kạn đã tập trung chỉ đạo và ban hành nhiều chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/02/2020, Hội Nông dân xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức thành lập Tổ hợp tác nuôi trồng thủy sản gồm có 18 thành viên tham gia. Tham dự lễ ra mắt Tổ hợp tác có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Đảng ủy xã Khang Ninh và các thành viên trong Tổ hợp tác.

Xem tiếp

Ngày 19/02/2020, đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã đến làm việc và thăm nắm thông tin, tình hình, nhu cầu hoạt động thực tế tại Hợp tác xã (HTX) An Thịnh - thị trấn Chợ Mới và Hợp tác xã nông nghiệp thanh niên Như Cố, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 855/NQ-UBTVQH14 ngày 10/01/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Bắc Kạn và một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/02/2020 Hội Nông dân huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã trong huyện.

Xem tiếp

Nội dung về Hợp đồng lao động (HĐLĐ) trong Bộ luật lao động được sửa đổi, bổ sung theo hướng đảm bảo hơn sự tự do giao kết HĐLĐ; tôn trọng các nguyên tắc của hợp đồng trong kinh tế thị trường; phòng tránh lao động cưỡng bức và tạo hành lang thuận lợi hơn trong thực hiện hợp đồng.

Xem tiếp

Ngày 20/01/2020 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Trong hai ngày 09 đên 10 tháng 01 năm 2020 tại Khách sạn Núi Hoa, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Quản lý Chương trình hỗ trợ Rừng và Trang trại FFF giai đoạn II (TW Hội Nông dân Việt Nam) tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng mạng lưới giữa các tổ chức sản xuất rừng và trang trại; cách tiếp cận bình đẳng giới trong các hoạt động của chương trình.

1234567...Trang cuối