Ngày 21/10/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân vốn nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho các hộ hội viên nông dân tham gia dự án “Chăn nuôi trâu sinh sản” với số tiền 500 triệu đồng cho 10 hộ của xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới và 400 triệu đồng cho 10 hộ của xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của hội viên nông dân về công tác bảo vệ môi trường cho 100 cán bộ Hội và hội viên nông dân xã Yến Dương, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Là đoàn thể chính trị - xã hội của giai cấp nông dân do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo; cơ sở chính trị của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Những năm qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn luôn tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nâng cao vai trò đại diện, phát huy quyền làm chủ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, nông dân.

Xem tiếp

Chiều ngày 09/10/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Ma Từ Đông Điền - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; đ/c Trần Thị Lộc - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh qua các thời kỳ và lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố, hội viên nông dân tiêu biểu đại diện cho trên 50 nghìn hội viên nông dân toàn tỉnh.

Xem tiếp

Mở diễn đàn Nông dân khởi nghiệp, trao Kỷ niệm chương, tổ chức Giải bóng chuyền nông dân… Đó là chuỗi sự kiện, hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).

Xem tiếp

Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam(14/10/1930 - 14/10/2020), ngày 09/10/2020 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm tại Trung tâm thành phố Bắc Kạn. Ban Biên tập Website Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đăng tải toàn văn bài Diễn văn Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam của đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 05/10/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Diễn đàn Nông dân khởi nghiệp năm 2020. Tới dự có đại diện Ban Kinh tế - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng 50 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân, thành viên hợp tác xã và hộ sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Trong 2 ngày 29-30/9/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Môi trường và Phát triển bền vững -Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lớp tập huấn kiến thức và kỹ năng truyền thông về thu gom và xử lý rác thải, chất thải nông thôn cho 200 cán bộ Hội các cấp và hội viên nông dân của 4 huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn và huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Ngày 30/9/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hộ gia đình cho hơn 600 hội viên nông dân trên địa bàn các huyện Bạch Thông, Chợ Mới và thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối