Vừa qua Trung tâm Hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức mở 03 lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn về kỹ thuật trồng, sơ chế gừng, nghệ tại xã Yên Thịnh, huyện Chợ Đồn (01 lớp) và sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi tại xã Nghiên Loan, xã An Thắng, huyện Pác Nặm (02 lớp).

Xem tiếp

Trong 2 ngày 9 - 10 tháng 9 năm 2019 Ban Quản lý Chương trình FFF II - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng cây gỗ lớn và lâm sản ngoài gỗ tại xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn. Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, Ba Bể, UBND, Hội Nông dân xã Phương Viên và 20 thành viên Hợp tác xã Hoàn Thành, Hợp tác xã Yến Dương.

Xem tiếp

Ngày 30/8/2019 Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 61 huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 61 ngày 03/12/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010-2020”; Quyết định 673 ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình đề án phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội nông thôn giai đoạn 2011-2020” và biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2016 - 2019.

Xem tiếp

Cuối tháng 8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức 02 lớp tuyên truyền chương trình xây dựng nông thôn mới cho hơn 140 hội viên nông dân tại xã Quang Phong, huyện Na Rì và xã Dương Phong, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng 19/8/2019 Hội Nông dân huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ VI, giai đoạn 2016 - 2019.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao kiến thức về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản tổ chức 08 lớp tập huấn về công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông lâm sản và thuỷ sản.

Xem tiếp

Ngày 07/8/2019 Hội Nông dân huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững" giai đoạn 2016 - 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện và 70 đại biểu là hội viên nông dân tiêu biểu trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” trên địa bàn huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Ngày 01/8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức 01 lớp tập huấn về biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho hơn 60 học viên là hội viên nông dân của huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Chiều ngày 30/7/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức ra mắt 01 mô hình “Chi hội nông dân đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông” làm thí điểm tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Ngày 25/7/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương tổ chức 01 lớp tập huấn về nghiệp vụ vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 140 cán bộ Hội Nông dân các cấp của tỉnh Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối