Ngày 17 tháng 4 năm 2019, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn cùng đại diện Hội Nông dân huyện Chợ Mới, xã Nông Hạ tổ chức thăm hỏi hộ hội viên nông dân bị thiệt hại trong vụ cháy nhà tại xã Nông Hạ.

Xem tiếp

Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ cho hội viên. Qua các hoạt động đã giúp hội viên có điều kiện để phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo và làm giàu, góp phần nâng cao vai trò của các cấp Hội, thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Xem tiếp

Sáng ngày 01//4/2019 tại Hội trường Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 70 đồng chí là cán bộ Hội Nông dân các cấp tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trung tuần tháng 3/2019 Hội Nông dân huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, Chủ tịch Hội Nông dân 11 xã, thị trấn trong toàn huyện. Đồng chí Vũ Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức giải ngân 1,27 tỷ đồng nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 33 hộ hội viên nông dân vay tại các xã, phường thuộc huyện Ba Bể, Chợ Mới và thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) thời gian qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hội Nông dân các cấp trên địa bàn huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) đã phát huy vai trò tích cực trong việc tuyên truyền, vận động hội viên nông dân chung tay góp sức, phát huy nội lực xây dựng NTM.

Xem tiếp

Ngày 03/3/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức đoàn thăm chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng (đơn vị kết nghĩa) nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019). Thành phần đoàn gồm Thường trực và đại diện các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 26/02/2019, Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 61 tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Kết luận số 61 ngày 03/12/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010-2020” và Quyết định 673 ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình đề án phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội nông thôn giai đoạn 2011-2020” năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp

Là đoàn thể chính trị - xã hội của giai cấp nông dân do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo; cơ sở chính trị của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Với mục đích của Hội là tập hợp đoàn kết nông dân, xây dựng giai cấp nông dân vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là lực lượng tin cậy trong khối liên minh vững chắc công, nông, trí, bảo đảm thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn. Những năm qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn luôn quan tâm, thực hiện tốt việc hỗ trợ nông dân, hướng dẫn nông dân phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới bằng các việc làm cụ thể, thiết thực.

Xem tiếp

Nhằm vận động hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hoá, tạo ra sản phẩm có thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường và liên kết với các doanh nghiệp để hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đầu ra, vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn và Công ty TNHH VIET NAM MISAKI (địa chỉ tại Khu Công nghiệp Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) đã tổ chức ký kết các nội dung về thoả thuận hợp tác trồng và tiêu thụ sản phẩm gừng.

1234567...Trang cuối