Ngày 19/02/2020, đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã đến làm việc và thăm nắm thông tin, tình hình, nhu cầu hoạt động thực tế tại Hợp tác xã (HTX) An Thịnh - thị trấn Chợ Mới và Hợp tác xã nông nghiệp thanh niên Như Cố, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 855/NQ-UBTVQH14 ngày 10/01/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Bắc Kạn và một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/02/2020 Hội Nông dân huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã trong huyện.

Xem tiếp

Nội dung về Hợp đồng lao động (HĐLĐ) trong Bộ luật lao động được sửa đổi, bổ sung theo hướng đảm bảo hơn sự tự do giao kết HĐLĐ; tôn trọng các nguyên tắc của hợp đồng trong kinh tế thị trường; phòng tránh lao động cưỡng bức và tạo hành lang thuận lợi hơn trong thực hiện hợp đồng.

Xem tiếp

Ngày 20/01/2020 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Trong hai ngày 09 đên 10 tháng 01 năm 2020 tại Khách sạn Núi Hoa, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Quản lý Chương trình hỗ trợ Rừng và Trang trại FFF giai đoạn II (TW Hội Nông dân Việt Nam) tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng mạng lưới giữa các tổ chức sản xuất rừng và trang trại; cách tiếp cận bình đẳng giới trong các hoạt động của chương trình.

Xem tiếp

Sáng ngày 08/01/2020, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn (LienVietPostBank Bắc Kạn).

Xem tiếp

Chiều ngày 27/12/2019, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố; cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân vùng sâu, vùng xa năm 2019, từ ngày 09-19/12/2019 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn thành lập Đội công tác liên ngành tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tại thôn Nặm Sam, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong tháng 12/2019, phòng giao dịch Liên Việt Postbank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Nông dân 03 huyện Ngân Sơn, Chợ Mới và Pác Nặm.

1234567...Trang cuối