Trong thời gian qua nhiều Hợp tác xã (HTX) trong tỉnh Bắc Kạn đã liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tích cực tuyên truyền, quảng bá một số mặt hàng nông sản để giúp người dân tiêu thụ nông sản của địa phương. Điển hình như: Hợp tác xã Yến Dương, Hợp tác xã Hoàng Huynh huyện Ba Bể; Hợp tác xã Hoàn Thành xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Ngày 15/01/2020, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật Nhà nông” toàn quốc, lần thứ VIII (2019-2020) do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.

Xem tiếp

Ngày 14/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng 08/01/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Hội Nông dân tỉnh vừa tổ chức bàn giao 02 máy sấy nông sản cho Hợp tác xã (HTX) Hoàng Huynh tại thôn Nà Kiêng, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể để thực hiện sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm theo chuỗi giá trị.

Xem tiếp

Thi hành Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII; Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa VII về đẩy mạnh xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn hướng dẫn quy trình thành lập và tổ chức hoạt động của Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp, như sau:

Xem tiếp

Những năm qua, phát triển kinh tế tập thể mà nòng cốt là nông dân trực tiếp tham gia vào chuỗi liên kết sản xất nông, lâm nghiệp đã đem lại hiệu quả to lớn trong việc nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn, nâng cao trình độ sản xuất, giải quyết việc làm, tạo động lực giúp các địa phương đẩy nhanh tiến trình xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Ngày 08/12/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn” tại xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Ngày 30/11/2020, tại Nhà Văn hóa xã Quân Hà, Hội Nông dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Liên hoan “Tiếng hát đồng quê” lần thứ III, năm 2020.

1234567...Trang cuối