Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông bầu bổ sung Chủ tịch Hội Nông dân khoá X

( Cập nhật lúc: 11/08/2020  )
Ngày 08 tháng 8 năm 2020 Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân. Tại Hội nghị này đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bạch Thông khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Đồng Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy Bạch Thông cùng đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy Bạch Thông, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh và toàn thể các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện.

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện với tổng số đại biểu có mặt và tham gia bầu cử gồm 14 đồng chí, kết quả đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện được 14/14 phiếu bầu và trúng cử giữ chức Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Đồng Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy Bạch Thông tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hoàng Dưỡng được bầu giữ chức vụ

Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông khoá X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Phát biểu sau khi được bầu giữ chức Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, đồng chí Lê Hoàng Dưỡng bày tỏ lời cảm ơn khi được Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy Bạch Thông, tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện. Đồng thời trong thời gian tới đồng chí sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Hội vững mạnh, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Ngô Hoanh - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn